TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 2

shtv (Trang bìa Facebook) (3)

Điều gì đáng mong đợi ở Năm thế giới số 2! Tại sao đây là thời khắc bạn cần kết nối với trực giác của chính mình

Mỗi năm sẽ giữ một sự rung động riêng biệt. Điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên hành tinh, như một năng lượng bao trùm thông báo cho mọi thứ chúng ta làm trong 12 tháng đó.

Năng lượng của con số này bắt đầu ngay từ 1 tháng 1 và kết thúc ở ngày 31 tháng 12, nhưng toàn bộ sức mạnh của nó được cảm nhận khác nhau, theo tháng và tất nhiên, cách số học cá nhân của bạn tương tác với nó.

Rất dễ để tính năm Thế giới trong Numerology – đây là cách thực hiện:

  • Bắt đầu bằng cách viết ra các chữ số tạo nên năm hiện tại (chỉ năm – chúng ta không cần ngày hoặc tháng)
  • Bây giờ, hãy cộng từng chữ số đơn lẻ lại với nhau.
  • Nếu bạn đạt đến con số 10 trở lên, hãy tiếp tục thêm.

** LƯU Ý: Nếu kết quả của bạn là Số chính (11 hoặc 22) thì đừng giảm thêm nữa.

Những gì mong đợi ở Năm thế giới số 2, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hiểu về Năm thế giới số 2

Năm Thế giới số 2 là giai đoạn thứ hai của chu kỳ 9 Năm. Nó vẫn giữ một chất lượng nổi bật, nhưng trọng tâm chắc chắn là phải vượt ra ngoài mục đích cá nhân.

Năng lượng vũ trụ của số 2 tất cả là về việc xây dựng các mối quan hệ và mở rộng lòng tin của bạn với người khác. Thông qua sự hợp tác, những điều tốt đẹp sẽ đến. Vì vậy, đã đến lúc bạn dang tay ra và kết nối với thế giới!

Rung động của con số này cũng mang đến một sự nhạy cảm về tâm linh, các giác quan bao gồm cả trực giác.

Con số 2 mang năng lượng tâm linh rất cao, vì vậy trong Năm Thế giới này, chắc chắn nhiều người sẽ khám phá ra (và học cách tin tưởng) những món quà mà họ chưa từng biết là mình có…

Chìa khóa để thành công trong Năm Thế giới số 2 là gì?

1. Tập trung vào làm việc theo nhóm

Làm việc theo nhóm, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau đạt được hạnh phúc được đặt lên hàng đầu. Hãy chuẩn bị để tận hưởng trải nghiệm xây dựng mối quan hệ với những người khác và học cách chấp nhận những gì họ phải cho đi.

Tuy nhiên, hãy nhận ra rằng năng lượng của chu trình này sự cho đi cũng như nhận lại – hãy cho phép bản thân được chăm sóc cũng như được quan tâm.

2. Cộng tác

Năng lượng của số 2 đòi hỏi bạn phải tiếp cận với những người khác. Nhưng sự hợp tác cần có sự cân bằng – hãy đảm bảo duy trì sự bình đẳng trong các mối quan hệ đối tác của bạn, cho dù họ là vì mục đích kinh doanh hay mục đích giải trí.

Những điều thực sự tuyệt vời có thể đến từ sự hợp tác theo năng lượng của chu kỳ số 2. Đã đến lúc thoát ra khỏi sự tập trung vào bản thân của năm ngoái và hướng đến một chu kỳ tăng trưởng mới theo một cách khác.

3. Tin tưởng người khác

Các vấn đề về niềm tin trong quá khứ có khả năng xuất hiện trong chu kỳ số học này.

Giải tỏa nghi ngờ. Cố gắng tin vào sở trường tốt nhất của mọi người và coi họ hơn những gì họ có. Làm điều này sẽ giúp họ thực sự trở thành những con người tốt hơn.

4. Tin tưởng bản thân – Hãy để Trực giác của bạn dẫn lối.

Năm này giữ trong mình những rung động tinh thần mạnh mẽ nhất.
Nếu bạn có linh cảm, hãy tin vào điều đó. Nếu bạn nhận được một cú đánh trực quan, hãy tiếp tục! Số 2 sẽ hỗ trợ sự phát triển tâm linh, vì vậy hãy sẵn sàng và Vũ trụ sẽ báo hiệu cho bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc phát triển hoặc đào sâu vào một phương pháp thực hành tâm linh, thì đây là 12 tháng lý tưởng để thực sự đi sâu vào.

5. Làm việc trong khả năng của bạn

Rung động của con số này đôi khi có thể khiến ranh giới cá nhân trở nên lỏng lẻo. Số 2 nổi tiếng là nhạy cảm và thậm chí là đồng cảm, đặc biệt là trong các tình huống xã hội bận rộn.

Vì vậy, hãy cẩn thận làm việc trong những giới hạn đó. Cảm nhận sức mạnh của bạn cũng như lưu ý đến năng lượng của người khác để đảm bảo rằng bạn không cho đi một cách thiếu trách nhiệm và gánh vác những gì không nằm trong quyền hạn của mình.

Những thách thức của Năm Thế giới Số 2

Như đã đề cập, sự đồng cảm tập thể có thể phát triển quá mức trong suốt Năm Thế giới số 2. Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu năng lượng hoạt động – dù chỉ một chút – để bạn có thể nhận ra năng lượng nào thuộc về bạn và năng lượng nào thuộc về người khác.

Đây là một chu kỳ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng xảy ra hành vi kém quyết đoán. Hoặc mong đợi người khác đưa ra những quyết định lớn và bỏ qua việc tự mình đưa ra những quyết định đó.

Cảm giác về bản thân của bạn có thể tan biến vì năng lượng của số 2 tập trung vào việc liên hệ với người khác. Hãy nhớ rằng “hòa nhập nhưng không hòa tan”

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

mobile

0973 419 786

email

Email

zalo-logo-135x135

Zalo

fb-logo

Facebook

messenger_logo

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?